Red idea - Nâng tầm thương hiệuRed idea hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – sáng tạo. Ngay từ khi mới thành lập chúng tôi đã xác định và luôn trung thành với tiêu chí đã đề ra, đó là:
“Phải có sự sáng tạo trong từng sản phẩm”
Tinh thần sáng tạo, sáng tạo ra một ý tưởng mới – một “ý tưởng đỏ” đã được lan tỏa đến mọi thành viên trong công ty chúng tôi, và… tinh thần đó luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Vậy Red idea có thể làm gì cho công ty bạn?

Trong xã hội ngập tràn thông tin như hiện nay, để có được một vị trí trong tâm trí khách hàng quả thật là một điều không dễ. Vì vậy, mọi hoạt động quảng bá thương hiệu cần phải có được sự thống nhất, thống nhất trong cách tiếp cận khách hàng, trong chiến lược, cá tính thương hiệu… và Red idea sẽ góp phần tạo nên sự thống nhất hình ảnh của doanh nghiệp bạn trên các phương tiện truyền thông, trong các ấn phẩm in ấn, nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, góp phần “nâng tầm thương hiệu” lên một vị thế mới.

Cụ thể hơn, Red idea hoạt động ở lĩnh vực nào?

Chúng tôi là một công ty chuyên về thiết kế - Thiết kế Hệ thống nhận dạng thương hiệu:

  • Cung cấp quà tặng, vật phẩm quảng cáo
  • Thiết kế web
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu
  • In ấn, khắc laser trên mọi chất liệu
  • Và cung cấp một số dịch vụ kèm theo.

Và tại sao Red idea là lựa chọn tốt nhất?
Như bạn đã biết, với tiêu chí hoạt động “phải có sự sáng tạo trong từng sản phẩm”, chúng tôi tự tin là sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của công ty bạn. Tinh thần sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ luôn được khuyến khích phát huy, kết hợp với sự dẫn dắt của những nhà thiết kế kinh nghiệm lâu năm, sẽ tạo nên một thế cân bằng vững chắc, và đương nhiên sản phẩm được tạo ra sẽ luôn nhận được sự hài lòng của bạn.

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm đến những dịch vụ của Red idea

© 2010 Beta - Red idea corporation | Tel: (848) 3507 4331 - Fax: (848) 3517 2247

redidea.vn đang trong quá trình hoàn tất thủ tục đăng kí website bán hàng TMĐT với Bộ Công thương theo quy định tại Nghị định về Thương mại điện tử số 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 và thông tư 12/2012TT-BCT ngày 20/6/2013 của Bộ Công thương. Trong thời gian này chúng tôi tạm thời chưa có chức năng đặt hàng, bán hàng qua mạng internet; các thông tin về sản phẩm, giá cả trên website đang được hiệu chỉnh và mang tính tham khảo để sát thực hơn với chủ trương chính sách của Nhà nước trong giai đoạn mới. Quý khách có thể liên hệ qua số hotlines của redidea.vn để được tư vấn mua hàng trực tiếp từ các đại lý, nhà phân phối phạm vi toàn quốc.